Kính phủ Nano - Kính tự làm sạch

Yêu cầu gọi lại
Số điện thoại
Số lượng

Hình ảnh  kính phủ nano

  Tất cả các tòa nhà có diện tích lớn đang đối mặt với một khó khăn chung từ việc đầu tư về kinh phí, thời gian để chăm sóc và bảo trì kính khá phức tạp. Sử dụng vách tắm kính nano được xem là một sản phẩm thông minh, giải quyết các khó khăn một cách dễ dàng.

   Công nghệ tẩy rửa và bảo vệ nano là một giải pháp tuyệt vời nhằm bảo vệ bề mặt và giúp cho các sản phẩm như kính luôn giữ được những tính năng và vẻ đẹp ban đầu.

Kính được phủ titan dioxit đặc biệt là kết hợp với quang xúc tác sẽ giúp phòng tắm kính tự làm sạch khi bị bắn nước lên. Vì vậy, kính được phủ lớp nano và dưới tác động của ánh sáng mặt trời, sẽ giúp cho mặt kính được tự làm sạch.

Những phân tử nano có cấu trúc vô cùng nhỏ nên sẽ chui vào các lỗ rỗng của tất cả các loại vật liệu tạo thành một mạng lưới với các mắt lưới vô cùng nhỏ mà không một phân tử nào có thể chui lọt qua được. Ngoài ra, công nghệ này còn thân thiện và bảo vệ môi trường, tiết kiệm chi phí trong vệ sinh kính và giúp cho những thành viên trong gia đình tránh được tia cực tím độc hại.

Hình ảnh phòng tắm kính phủ nano

Kính phủ Nano - Kính tự làm sạch

Kính phủ Nano 1

Các tính năng của kính phủ nano:

- Giúp phòng tắm kính luôn bền đẹp như mới. 
- Bề mặt tự làm sạch bằng nước mưa hoặc với một vòi nước bình thường, loại bỏ hết mọi vết bẩn, trả lại vẻ bóng đẹp ban đầu cho kính.
- Bề mặt có khả năng kháng khuẩn, chống việc bị trầy xước và sử dụng đơn giản.
- Vách tắm kính nano có chống nhiệt độ cao, sương mù và bằng tuyết. Đặc biệt khi bạn sử dụng nước nóng, hơi nước bốc lên sẽ không làm ảnh hưởng đến độ bền của kính. 
- Chống tia cực tím, chống ăn mòn axit, tăng độ bóng, tăng độ truyền sáng.

- Giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho việc lau dọn.

Công ty Nhật Hằng với thương hiệu Nhật Hằng Glass là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực phủ nano cho kính cường lực được áp dụng vào trong phòng tắm kính. Môi trường ẩm ướt trong phòng tắm là làm các vách tắm kính nhanh mờ và bẩn nay đã có cách để xử lí triệ để. Hãy gọi cho chúng tôi theo sdt 0904 93 6006 để được tư vấ và lựa chọn phòng tắm kính ưng y nhất.

Chia sẻ:
Video sản phẩm
Thống kê truy cập
 • Trực tuyến:
  2
 • Hôm nay:
  295
 • Tuần này:
  895
 • Tuần trước:
  3282
 • Tháng trước:
  3867
 • Tất cả:
  120588
Về chúng tôi

CÔNG TY TNHH KICON
Địa chỉ: 428/31 – Tôn Đản TP Đà Nẵng
Email: kicondn@gmail.com
Hotline: 0913 768 785 

 Website: http://www.kicon.com.vn

Liên kết với chúng tôi

© Copyright 2018 by kicon.com.vn, all rights reserved

Thiết kế và phát triển bởi webso.vn