Long Vân Group – Kicon Đà Nẵng hợp tác cùng phát triển

Ngày 22-12-2018, Tại Đà Nẵng đại diện Tập đoàn Long Vân Group và CTY TNHH Kicon đã cùng nhau ký kết bản ghi nhận hợp tác trao quyền phân phối sản phẩm nhôm Nhật Bản Hondalex tại thị trường miền trung.

Đại diện tập đoàn Long Vân và Công ty Kicon ký kết

Đại diện tập đoàn Long Vân Group trình bày quy trình sản xuất thanh nhôm Hondalex

Thành lập vào năm 2014, sau 4 năm hoạt động, Cty TNHH Kicon (428/31 Tôn Đản, TP Đà Nẵng) đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp, thi công, lắp đặt các sản phẩm nhôm định hình và phụ kiện cao cấp. Kicon cũng là đơn vị thường xuyên góp mặt trong một số công trình lớn tại Đà Nẵng.
Với tiêu chí “Chất lượng tạo nên giá trị” Kicon luôn tìm kiếm cho mình đối tác tin cậy nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với người tiêu dùng.

.Ngày 22-12-2018 đại diện Long Vân Group với sản phẩm thanh nhôm định hình Nhật Bản Hondalex và CTY TNHH Kicon đã cùng nhau ký kết bản ghi nhận hợp tác về việc giao cho CTY TNHH Kicon quyền phân phối các sản phẩm Nhôm Nhật Bản Hondalex, phụ kiện đồng bộ tại khu vực Quảng Nam – Đà Nẵng.

Nhôm Nhật Bản Hondalex với công nghệ xử lý bề mặt độc quyền

Nhôm Hondalex được nghiên cứu và xuất bằng công nghệ Nhật Bản có thể chống chọi lại những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như gió biển, cát, môi trường kiềm ăn mòn… Sử dụng công nghệ xi mạ màu bằng kim loại Niken và xử lý bề mặt Tuyakeshi độc quyền. Kiểm nghiệm thực tế cho thấy độ bền màu của sản phẩm lên đến hơn 50 năm.

Bà Mai Nguyễn Trà My, chủ đầu tư Khách sạn 3 sao Magnolia (TP Đà Nẵng) sử dụng nhôm Hondalex do Kicon thi công – lắp đặt
Khách mời tại lễ ký kết
Một số profile mẫu cửa lùa, cửa bật, vách ngăn, mặt dựng

sản phẩm nhôm Nhật Bản Hondalex được khách quan tâm do có mẫu mã, màu sắc độc đáoBấm để gọi
0913768785